TRƯỜNG MẦM NON HẢI VIÊN

TRƯỜNG MẦM NON NINH SƠN

HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN 

Trường MN Ninh Sơn tọa lạc Thôn 2- xã Ninh Sơn- Tx Ninh Hoà - Khánh Hoà, ngoài ra trường còn 2 điểm phụ là Thôn 1 và Thôn 4 xã Ninh Sơn, là một ngôi trường thân thiện, mô hình giáo dục tiên tiến, giúp các bé vừa phát huy được khả năng tiếp thu, nhận thức, tư duy, sáng tạo, tính tự tin, độc lập, vừa được rèn luyện những giá trị đạo đức truyền thống. Ngoài ra, các bé còn được phát huy những tố chất của bản thân qua các môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa và rèn luyện thể chất.

 

Trường vẫn còn mô hình giáo dục cũ nên sở vật chất vẫn còn hạn chế, trường tổng cộng có 1 phòng Hiệu trưởng- kế toán, 1 phòng Hiệu phó, 1 phòng Y tế, 1 nhà bếp, 1 kho và 9 lớp học.

 

 

Môi trường trong lớp gọn gàng, sạch sẽ, được các cô sắp xếp khoa học. Môi trường bên ngoài có các góc như góc thư viện, góc âm thanh, góc truyện cổ tích, khám phá khu rừng, vườn hoa, khu phát triển thể chất, các trang thiết bị vui chơi chắc chắn, rực rỡ sắc màu với đu quay, cầu trượt và một sân đá bóng mini ngoài trời.

                                           

Đội ngũ giáo viên đến nay đã tương đối ổn định cao đẳng, đại học đạt 100%. Nhiều cô có kinh nghiệm, chịu khó tiếp thu kiến thức đổi mới nên đã chăm sóc giảng dạy các cháu đạt hiệu quả cao. Những cô được cử đi thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Bếp ăn của nhà trường được quản lý chặt chẽ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh, rõ nguồn gốc thực phẩm, các bữa ăn được bố trí khoa học, đủ chất dinh dưỡng.

                                          

 

 Có thể nói đây là môi trường rất thuận lợi để phát triển tâm sinh lý, sức khỏe và trí thông minh cho các cháu. Nhà trường đang cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao việc chăm sóc giáo dục trẻ, phấn đấu theo mục tiêu "Môi trường thân thiện, lấy trẻ làm trung tâm"